CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM KIM BẠCH KIM là công ty chuyên về xuất khẩu, nhập khẩu và phân phối các mặt hàng trái cây tươi với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tự hào là nhà xuất khẩu trái cây với tiêu chuẩn chất lượng cao đến các thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hà Lan, Hàn Quốc…. Kim Bạch Kim đã không ngừng nổ lực trong việc tìm kiếm và ký kết với các trang trại, Hợp tác xã, doanh nghiệp hàng đầu trong việc trồng trái cây theo mô hình tiêu chuẩn  Kim Bạch Kim  tại Việt Nam để có được sản phẩm đáp ứng yêu cầu chất lượng của các thị trường. Do đó, sản phẩm tại  Kim Bạch Kim  luôn đảm bảo chất lượng theo quy trình từ khâu chọn đất trồng, chăm sóc trái, thu hoạch, đóng gói, lưu trữ kho lạnh và vận chuyển đến khách hàng. Với mục tiêu chất lượng hàng đầu Viettropfruit sẽ là nhà cung cấp uy tín và đáng tin cậy của các đối tác nước ngoài.

Không dừng lại ở đó,  Kim Bạch Kim hướng đến tư vấn khuyến khích các nông trại đi theo mô hình GlobalGAP để nâng cao chất lượng trái cây Việt tạo được thương hiệu trên thị trường quốc tế.

Hướng đến sức khỏe người tiêu dùng trong nước,  Kim Bạch Kim  tiên phong trong việc cung cấp các mặt hàng trái cây theo tiêu chuẩn chất lượng VietGAP từ các trang trại và Hợp Tác Xã trong nước, nhằm mang lại sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng và hướng tới khuyến khích phát triển trái cây sạch trong nước.

Bên cạnh đó, Kim Bach Kim nhập khẩu các loại trái cây chất lượng cao từ các thị trường như Úc, Mỹ, New Zealand để đa dạng hóa các mặt hàng trái cây trong nước và đáp ứng nhu cầu chất lượng cao của người tiêu dùng.

Tự hào tiên phong trong việc đưa trái cây sạch đến người tiêu dùng, Kim Bạch Kim sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy cho người tiêu dùng trong và ngoài nước !

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM KIM BẠCH KIM

Địa chỉ: 113/32  Vành Đai Phi Trường, P. An Thới, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Điện thoại: 0358813399

Email: kimbachkim@southfruit.vn

Website: www.southfruit.vn